หลังคลอด

อยากถามคุณแม่ทุกคนนะค่ะ หนูพึ่งคลอดลูกยังไม่ถึงเดือนเลย แต่หนูเป็นประจำเดือนมีเลือดไหลออกมาเยอะมาก เป็นอะไรมั้ยค่ะ พึ่งคลอดวันที่17 พฤษภาคม เป็นประจำเดือนวันที่11มิถุนายน

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องมากๆ หรือมีเลือดเยอะมากๆ น่าจะไปหาหมอนะคะ