เเผลบวม

พึ่งคลอดวันที่ 20 มิถุนายน ตอนนี้เเผลที่เย็บปากช่องคลอดมันบวมค่ะอยากทราบว่าจะรักษายังไงได้บ้าง

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ถ้าอยู่ดีๆกลับมาบวมน่าจะอักเสบค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่า เเต่ตอนนี้ยังบวมอยู่หน่อยๆเเต่หมอบอกว่าไม่เป็นรัยเพราะเเผลฉีกเยอะ