อยากถามคุณแม่ที่ผ่าคลอดค่ะทานชาอะไรเพื่อกระตุ้นน้ำนมไมค่ะ

9 ตอบกลับ

ชาอะไรที่โฆษณาราคาแพงๆ ก็สู้น้ำขิงจินเจนหรือน้ำขิงต้มเองไม่ได้ค่ะ จากใจเลย ลองมาหมดแล้วค่ะ

ชาอะไรล่ะหมอให้โมลิเที่ยมมากินผ่าคลอดนมจะมาช้านิดหนึ่งพอกินได้5วันนมถึงมาแบบก็อกแตก

น้ำขิงน้ำหัวปลีค่ะ และทานนมจืดเยอะ ตั้งเเต่ตั้งท้องเเล้วค่ะ นมไหลตั้งเเต่20w ผ่าคลอด

ขิงอ่อนที่ใส่ในข้าวต้ม น้ำขิงจะแบบซองสำเร็จรูป หรือต้มเองก็ได้ครับ

น้ำขิงเลยค่ะวันแรกหมอก็ให้จิบน้ำขิงแล้วค่ะ

น้ำขิงเลยค่ะ ผ่าคลอดน้ำนมออกช้าเหมือนกัน

ของเรากินลูกซัดค่ะ

น้ำขิงสดเลยค่ะ

น้ำขิงค่ะ