เท้าบวมหลังคลอด 5 วัน แช่น้ำอุ่น จะลดบวมไหมคะ

อยากถามคุณแม่ เท้าบวมมากหลังคลอด 5 วัน (คลอดธรรมชาติค่ะ) ผิดปกติไหมคะ

เท้าบวมหลังคลอด 5 วัน แช่น้ำอุ่น จะลดบวมไหมคะ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้กะเปนค่ะ หมอบอกว่าอย่านั่งเอาขาห้อยจะทำให้เท้าบวมค่ะ เวลานอนให้เอาเท้าวางสูงๆหายเลยคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดน้องได้4เดือนแล้วยังไม่หายบวมเลยค่ะ

4y ago

นานจังเลยค่ะ😮

ตอนท้องไม่บวมเลย หลังคลอดบวมอยู่ 1 อาทิตย์เลยค่ะ

บวมปวดด้วยค่ะ บ้านนี้ให้หมอมานวดประจำ

ลองยกหาอะไรลองเท้าให้สูงดูค่ะ ตอนนอน

ผ่าคลอดก็บวมค่ะ บวมอยู่ 2-3 วันค่ะ

ผ่าคลอด บวมเป็นอาทิตย์เลยคะ

บ้านนี้บวมอยู่3วันค่ะ

เราก้เปนค่ะ เด๋วก้หาย