ริดสีดวงทวาร

เป็นริดสีดวง ปวดมากๆ แช่น้ำอุ่น ซื้อยามาเหน็บ ก็ไม่ดีขึ้น แม่ๆทำไงบ้างคะ #ท้อง5เดือน

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ อาการริดสีดวงหายไม่ง่ายนะยิ่งตอนท้องด้วย และการแช่นำ้อุ่นทำให้เลือดไม่แข็งตัวแผลที่ทำให้เกิดเลือดจะไม่หายนะคะ นำ้อุ่นตัวทำเลือดทะลักเลย

2y ago

ยังไม่ได้ไปหาเลยค่ะ