ท้อง9weekกินน้อยมาก

อยากถามคุณเเม่หน่อยค่ะ ช่วง1-3เดือนคุณเเม่อิ่มง่ายมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้9weekกินน้อยมากค่ะ

11 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอนท้องอ่อนทางเราก็ทานได้น้อย แต่พยายามจะทานมาก เอาผักผลไม้เต้าหู้ถั่วอัลมอนด์ธัญพืชมาปั่นสมูทตี้ ทำเป็นซุปบ้าง ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นจะยิ่งอิ่มเร็วขึ้นนะคะ เพราะมดลูกจะไปเบียดพื้นที่ของกระเพาะอาหารค่ะ

1-3 เดือนแรก กินปกติเลยคร้า ไม่ต้องกังวล เค้าไม่ได้ใช้อาหารจากแม่มากนัก เพราะยังไม่ได้สร้างน้ำหนัก เค้ามีถุงไข่แดงคอยช่วยยุจร้า

9w เหมือนกันค่ะ เวียนหัว คลื่นไส้ กินได้น้อยเพราะจะอาเจียน บางทีกินได้ก็แน่นท้อง ท้องอืด ทรมานมากค่ะ

3y ago

ดีจังเลยค่ะ อดทนและภาวนาให้เมื่อ 12 สัปดาห์ดีขึ้นแบบนี้บ้าง 🥲

ปกติค่ะเราก็กินได้หน่อยเหมือนกันค่ะ ปกติเป็นคนกินเยอะพอท้อง กินได้นิดหนึ่งก็อิ่มแล้ว

บ้านนี้กินเท่าไหร่ก้อไม่อิ่ม กินจุกจิกมาก กินลงท้องไม่ถึง1 ชม.ก้อหิวเลย ต้องสำรองไว้เลย

บ้านนี้ก็กินน้อยค่ะ เพราะแพ้ท้อง กินไม่ได้เลยโดยเฉพาะเนื้อสัตว์ น้ำหนักลงช่วงแรกค่ะ

กินได้น้อยค่ะ นิดเดียวก็อิ่มแล้ว รู้สึกแน่นท้อง มากินได้เยอะขึ้นตอน12-13 วีคค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ทานได้น้อยมาก ไม่หิว แต่ไม่แพ้ เพราะทานเยอะจะจุกและท้องอืด

ของเรา 16 วีคแรก กินไรไม่ได้เลย แพ้มากมาย น้ำหนักหายไป 5 โล

9weekเหมือนกันคะ​ ทานได้น้อยมากๆ​แล้วก็ไม่หิวเลยคะ