ได้ลูกสาว คนแรก

ตั้งชื่อลูกว่า อะไรดี

6 ตอบกลับ

แอบยาว น้องคลอดได้ 22 วันแล้วค่ะ ปัญน์ชรัญชิดา บุตรกันหา (ปัน ชะ รัน ชิ ดา) น้อง ปัง ปัง

เราก็ลูกสาว ลูกคนแรกค่ะ ตั้งชื่อตามของกินที่ชอบเลยค่ะบ้านนี้ 😆

อิงฟ้า ฟ้าใส วันใหม่ ปีใหม่ พาฝัน มิรา เจนนี่ ณิณิณ ปลายฟ้า เบลล่า

มีตัวย่อ พ่อ รึ แม่ ที่อยากได้ไหมคะ

2y ago

บีน่า

ขอชื่อพ่อกับแม่ค่ะ พอเป็นแนวทาง

อันจัง อั๋นจ๋า 🥰