แม่ๆคนไหนที่ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐได้อัลตร้าซาวตอนกี่สัปดาค่ะเราได้27+5วีคซาวครั้งเดียวตอนฝากท้องเองค่ะ

อยากดูหน้าน้องมั่งจังค่ะ

28 ตอบกลับ

28+2w ซาวด์มา 4 ครั้งแล้วค่ะ ถ้ารวมกับตอนที่ซาวด์วันนอน รพ. ก็เป็น 5 ครั้งค่ะ

บ้านนี้ก็ซาวครั้งเดียวค่ะตั้งแต่ 20w ตอนนี้38+2w ร่ะจ้ายังไม่เคยได้ซาวเรย

2ครั้งคะ ซาวน์ครั้งแรกที่ไปฝากตอน7วีค ครั้งที่2ซาวน์ดูเพศตอน19วีคคะ

ซาว2ครั้งค่ะ ตอน16วีคกับ35วีค ไปซาวคลีนิคดูเพศ2ครั้งจ่ายครั้งละ400บาท

บ้านนี้หมอซาวแค่1 เดียวใกล้คลอดอีก1 ในใจคิดว่าซาวน้อยไปหน่อย

ของเรา20วีคซาวครั้งเเรก ตอนนี้33+1เเร้วค่ะยังใม่ได้ซาวอีกเรย

บ้านนี้ซาวด์5ครั้งแล้วค่ะแต่ที่ได้ใบมา3ครั้งค่ะโรงบาลรัฐ

บ้านนี้ซาวด์ทุกไตรมาสเลยค่ะ โดยรวมก็3ครั้ง

ของเราได้ซาวเกือบทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ

2ครั้งแล่วคะ ตอนฝาก11w5dคุนหมอนัดตอน13+5d