27+5นี่กี่เดือนแล้วค่ะนับยังไงเอ่ย

6 ตอบกลับ

เอาสัปดาห์ของตัวเองไปหาร4นะค่ะเเร้วจะรุ้ว่ากี่เดือน ที่หาร4เพราะ1เดือนจะมี4สัปดาห์ ลองทำดูนะค่ะ

4 สัปดาห์ เท่ากับ 1 เดือน 27+5 เท่ากับ 6 เดือน 3 สัปดาห์ 5 วันค่ะ

กำลังจะ 7เดือนคะ

ตามนีเลยจ่ะ

ลองดูน่ะค่ะ

ตามนี้จ้า