แม่ๆคนไหนที่ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐได้อัลตร้าซาวตอนกี่สัปดาค่ะเราได้27+5วีคซาวครั้งเดียวตอนฝากท้องเองค่ะ

อยากดูหน้าน้องมั่งจังค่ะ

28 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ครั้งแรกตอนฝาก 20w ครั้งต่อไป 36w ค่ะ

ไปฝากตามนัดทีไรก็ซาวทุกทีนะค่ะ

ฝากร.พ.รัฐ 37 w ซาวด์ 4ครั้งแล้วค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค้าา

แม่บ้านนี้เว้นครั้งค่ะ

ได้ซาวทุกเดือนเลยค่ะ

ซาว์ดทุกเดือนเลยค่ะ