??

27+5ปวดท้องน้อยมากพลิกตัวหรือเดินเจ็บมากกินยาพาราได้ไหมหนา?

2 ตอบกลับ

น่าจะปวดเพราะมดลูกขยายค่ะ คนท้องกินยาพาราได้นะคะ แต่ไม่แน่ใจว่าอาการนี้จะช่วยได้รึเปล่า

เราก็เป็นแบบนั้นเช่นกัน. เป็นช่วงๆ. ทนเอา. ไม่อยากกินยา.