คุญแม่ท้อง 2-3เดือน

อยากดูว่าที่คุญแม่ท้อง 2-3เดือน ว่าท้องใหญ่ขนานไหนค้ะ ??

1 ตอบกลับ

ภาพเก่าคะ แบนราบคะ ภาพนี่เข้า 4ละนะคะ มาป่องตอนนี้คะเก็บไม่อยู่แล้ว 6-7 เดือนนี้แหละคะ จากเอว 25-26 ตอนนี้ 33.5 แล้วคะคุณแม่ ♥️🤰🌷

5y ago

ใช่คะ ไขมันน้อยด้วยคะ ตัวเล็กด้วย คิดว่าคนต่อไป ก็คงทรงนี้ แต่อาจรับรู้ถึงลูกดิ้นได้ไวกว่าท้องแรกคะ ตอนนี้แม่ขึ้นมา 8.5 โลแล่วคะ