พรุ่งนี้จะเข้า 8 เดือนแล้ว

อยากดูขนาดท้องของแม่ๆค่ะ กี่เดือนแล้ว ท้องใหญ่แค่ไหนกันบ้าง ส่วนตัวตั้งแต่ท้องมา น้ำหนักขึ้นแค่ 5 โลกว่าเองค่ะ แม่ๆบ้านอื่นขึ้นกี่โลแล้วคะ เอามาอวดกันหน่อย 😊

พรุ่งนี้จะเข้า 8 เดือนแล้ว
53 ตอบกลับ

เค้าว่าใกล้คลอดแล้วท้องจะลดต่ำ นี่35 w แล้วยังไม่ลด แต่อาการโดยรวมทรมานจังค่ะ ท้องจะลดต่ำตอนไหนท่านใดตอบได้บ้างคะ

2y ago

เปนเหมือนกันค้ะ34วีคละค้ะเดกกลับหัว7เดือนกว่า8เดือนท้องไหญ่ด้วยค้ะ

37 สัปดาห์ น้ำหนักลูกในครรภ์ 2600 กรัม ถือว่าลูกตัวเล็กมั้ยคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 9 กก. กำหนดผ่าวันที่ 3 พ.ค. 65 แม่แอบกังวล😐😐

2y ago

ลูกไม่ยอมกลับหัวเลยคะ แม่ต้องผ่าค่ะ

บ้านนี้21กิโลเบาๆจร้า😆 สงสัยแม่จะกินเยอะไปหน่อย รูปนี้ตอน 40วีคพอดี ปล.น้องคลอดได้4เดือนแล้วจร้า

2y ago

คุณแม่เหทือนท้องแฝดเลยค่า แข็งแรงๆนะคะ 💙

38wนน.ขึ้นมา13.4โลแล้วค่ะ ทานไม่ค่อยได้ตั้งแต่ท้องจนปัจจุบันแต่นน.ขึ้นมาเยอะมาก #ทีมลูกชาย

2y ago

ลูกชายเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้หมอให้เพิ่มอีก 3 กิโลค่ะ

พรุ่งนี้32สัปดาห์ พอดี นน.ขึ้นมา8โลแล้วค่ะ กำหนดคลอด17มิย. #ท้องแรกลูกสาวค่ะ

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย 17 มิ. ย. ลูกชาย

31สัปดาห์3วันแล้วจ้า น้ำหนักก่อนท้อง62โล พอมาตอนนี้น้ำหนัก 65.7โล ขึ้นมา 3.7โลค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่า 😂😅

แม่บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่าา กินเท่าไหร่ลงลูกหมดเลย แม่ตัวเล็กมาก 😭

2y ago

บำรุงโปรตีนเยอะๆนะคะแม่ สู้ๆค่า

พ.น32สัปดาห์คะ💖น้ำหนักยังไม่ขึ้นเพราะพึ่งหายแพ้ท้อง จากเดิม51ตอนนี้50แล้วว🤏

2y ago

รีบกินไข่ต้ม นมถั่วเหลืองเลยค่ะแม่ สู้ๆ ไปด้วยกันค่า

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ท้องที่3แล้วนะค่ะ ตอนนี้ท้องได้22w 1d ค่ะ

8เดือนคะ น้ำหนักแม่ขึ้นแค่5โลคะ เน้นกินให้น้ำหนักลงน้อง น้อง2000 กรัม

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ วันนี้หมอพึ่งซาว บอกน้องหนักแค่ 2 โล ให้คุณแม่เพิ่มอีก 3 โล จะลงลูก 1 โลพอดีเลยค่ะ