ซื้อของให้ลูก

อยากซื้อของให้ลูกมากเลยค่ะอยากซื้อตั้งนานแล้ว ตอนนี่36week จะไปซื้อของก็โดนทางฝั่งบ้านผช.ห้าม คือมันใกล้แล้วอยากไปเลือกไปซื้อด้วยตัวเอง ถ้ารอคลอดก็คงไม่ได้เลือก บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างคะ ?

71 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เราห้ามจ้าแต่เราเตรียมไรเองครบแล้วจะบ่นก็บ่นเราไม่ได้แล้วค่ะก็ซื้อมาเเล้ว

บ้านนี้ชื้อตั้งแต่เวลา รู้ว่าตั้งครรภ์จ้าทยอยชื้อก็ออกมาปกติไม่เห็นเป็นไรจ้า

ควรซื้อได้แล้วคะ อย่าไปฟังคนอื่นมาก จะได้มีเวลาซักไปซื้อตอนคลอดไม่ทันนะคะ

บ้านนี้เถียงแม่แฟนจนเขาซื้อค่ะ ตอนนี้29+2วีคซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่20วีคแร้วค่ะ

ต้องซื้อเตรียมนะคะเเม่ เพื่อคลอดก่อนจะไม่มีชุดไห้น้องจะโดนคุนเเม่ดุด้วย

ซื้อไว้ก้อดีค่ะเพราะอะไรก้อเกิดขึ้นได้ค่ะ คนโบราณมักไม่ให้ซื้อไว้ก่อน

บ้านนี้ซื้อเรื่อยๆค่ะ ก็ฟังผู้ใหญ่น่ะค่ะ แต่ก็กลัวจะปุบปับเข้าก่อน

บ้านนี้36+4วีคแล้วค่ะเตรียมครบละค่ะกลัวว่าพอถึงเวลาจะเอาไม่ทันค่ะ

บ้านนี้แฟนห้ามค่ะ ไม่ให้เตรียมอะไรเลยนอกจากผ้าอ้อมกับผ้าเช้ดตัว

ทยอยซื้อจร้า ท้องแก่เดี๋ยวเดินไม่ไหว คนอื่นไปซื้อให้ก็ไม่ถูกใจ