บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างคะ

ตั้งท้องอยู่ อาการไม่อยากกินอะไร เเม้กระทั่งข้าวก็ไม่อยาก บางทีต้องฝืนกิน # ปกติหรือเปล่าคะ

15 ตอบกลับ

เป็นค่ะทุกวันนี้เข้าเดือนที่ 7 แล้วไม่ค่อยยากกินข้าว จะกินอะไรก็เบื่อ แต่แม่ก็เน้น ไข่ต้ม นมจืด นมถั่วเหลือง กล้วยน้ำว้าให้น้องค่ะ กลัวน้องตัวเล็ก

เป็นค่ะ เราไม่ค่อยอยากกิน เห็นข้าวหรือได้กลิ่นอาหารก็จะอาเจียนตลอดเวลา ฝืนกินทุกครั้ง อยากกินกล้วยหอมมาก แต่ก็กินจริงๆไม่เคยหมดลูกสักที 😭

เป็นค่ะ เราเป็นช่วงต้นสัปดาห์เวลาเข้าวีคต่อไป เหมือนเบื่ออาหาร ถ้าไม่อยากกินข้าวเเนะนำโจ๊กใส่ไข่หรือพวกก๋วยเตี๋ยวค่ะของร้อนๆกินคล่องๆคอ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาหิวบ่อยกินบ่อยมากค่ะ พอเริ่มเข้าเดือนที่8ไม่รู้สึกหิว เบื่ออาหาร แต่ก็ฝืนกินค่ะเพื่อตัวเล็ก

เป็นค่ะ เหมือนไม่อยากกินอะไรเรย. พอฝืนกินก้อไม่อร่อย กลายเปนคนเบื่ออาหารไปเรยค่ะ น้ำหนักก้อลดลงด้วย

ตอนท้องใหม่ๆแพ้แต่กินได้กินเก่งแต่ก้ออ้วก ตอนนี้ 19w เบื่ออาหาร กินแล้วก้อยังอ้วกค่ะ 😥

ช่วงแพ้ท้องคือปกติค่ะ แต่หลังจากนี้ถ้าไม่ทาน เบื่ออาหารมากๆให้ปรึกษาหมอนะคะแม่

เป็นค่ะ ตอนนี้ 24 วีคแล้ว เบื่ออาหารแรงมากกกกกก กินอะไรก็ไม่อร่อย ไม่มีชีวิต ชีวา

บ้านนี้เป็นช่วงเเพ้ท้องถึง5เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนเาิ่มกลับมาเบื่ออีกแล้วค่ะ

เคยเป็นคะ ตอนช่วง2-3เดือน เพราะแพ้ท้องด้วยเลยมีอาการเบื่ออาหารค่ะ