ปัญหาอันดับ 1 ของ แม่ๆ ท้องแตกลาย

อยากจะแชร์ประสบการณ์ของคุณแม่เองนะคะ ตอนตั้งท้องรอยแตกลายค่อนข้างเยอะมาก มีทั้งสีม่วง ดำ และน้ำตาล ทาบำรุงทุกรูปแบบ ไม่ได้ช่วยให้รอยจางลง แต่ทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น นั้นไม่ใช่ทางออกของคุณแม่ที่ต้องการ จึงตัดสินใจคิดค้นสูตรอ่อนโยนต่อผิว และช่วยได้จริง สครับผิว 6 เดือน ผิวดีขึ้น 70% เลยคะ 🙏🏻 ยินดีให้คำปรึกษา จากประสบการณ์โดยตรงคะ

ปัญหาอันดับ 1 ของ แม่ๆ
ท้องแตกลาย
1 ตอบกลับ

ใช้อะไรสครับคะแม่