สครับผิว

มีสครับผิวยี่ห้อไหนที่คนท้องสามารถใช้ได้บ้างไหมอะคะ ตอนนี้รู้สึกขี้ไคลเต็มตัวเลย อยากขัดออกบ้าง?

5 ตอบกลับ

สครับโสมมะพร้าวเนื้อครีม อ่อนโยนต่อผิว คนท้องใช้ได้คะ Line : @867jghdd

บ้านนี้ใช้เกลือสปาสูตรกาแฟน้ำผึ้งค่ะ ขัดอาทิตย์ละ2ครั้ง

ตัวนี้เลยค่ะ ใช้ดี ใช้อยู่ตอนนี้ 199 บาทเองถูกมาก

แล้วถ้าเป็นสครับสมุนไพรแบบนี้ใช้ได้ไหมคะ

บ้านนี้ใช้มะขามพะเยาค่ะ