อยากจะเเตกเเล้วเเม่ๆคนไหนเเอบเเตกเเล้วบ้างคะ

อยากจะเเตกเเล้วคะเเม่ๆคนไหนมีประสบการณ์คลอดบ้างคะเเชร์ๆกันมาหน่อยคะตอนนี้ท้องเเข็งบ่อยมากมีปวดท้องตอนกลับมาจากห้องน้ำเเล้วจะนอนเดินทีร้าวไปถึงจิมิเเต่ลูกดิ้นบ่อยมากตอนก่อนนอน22พ.ยหมอนัดเเล้วคะเเอบกลัวฉีดยาเร่งมากคะ

อยากจะเเตกเเล้วเเม่ๆคนไหนเเอบเเตกเเล้วบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️