ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากจะเลิกกับพ่อของลูกมากๆ​ เพราะเค้าเหี้ยกับเรามากสุดๆ​ ขนาดมีลูกแล้วงานการยังไม่ทำเลยค่ะ​ ออกจากบ้านไปหาเพื่อนทุกวัน​ เราจะทำยัังไงดีแม่เราก็บอกให้อดทนรอลูกคลอดไปก่อน​ แต่เราทนไม่ไหวเลยเรามีความคิดที่อยากตายอยากเอาลูกออก​ ทั้งๆที่เมื่อก่อนเราไม่ใช่คนคิดเรื่องแบบนี้เลย​ ตอนนี้​คืออยากไปให้ไกลๆจากเค้าเหลือเกิน😥

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหวก็ออกมาเลยค่ะ ใครจะว่ายังไงก็อย่าไปสนใจเลย ไม่มีใครรู้ดีกว่าเรา สู้เราถอยออกมาใช้ชีวิตให้มีความสุข ไม่ต้องเหนื่อยใจหนักใจ อะไรที่ไม่ดีก็ตัดออกจากชีวิตเลยค่ะ