มีอาการเจ็บเตือนแต่ท้องยังไม่ลด

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้37w.แล้วแต่มีอาการเจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วท้องแข็งบ่อยมาก แต่สังเกตุท้องดู ท้องยังไม่ลดเลย ถือว่าปกติรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเจ็บเตือนนี้เจ็บจีดร้าวลงขาก้าวขาไม่ออก หรือหน่วงๆเหมือนประจำเดือนค่ะ