ได้แต่คิดแล้วก็สงสัย......

อยากจะเตือนคุณแม่ๆ กันนิดนึงนะคะ เราสังเกตว่ามีแม่บางคนโพสต์ว่าสนใจซื้อของใช้เด็กเสื้อผ้าสินค้าต่างๆ ที่ขายในราคาถูกๆ ในแอป แต่ขณะเดียวกันก็โพสต์ขายไปด้วย ตกลงนี่แม่หาซื้อของถูกมาแล้วขายวนไป ใช่ไหมคะ ไม่ได้อยากได้จริงๆ หรอ ไม่ได้จำเป็นจริงๆ หรอ ยังไงก็เห็นใจคนที่เค้าลำบากจริงๆ ด้วยนะคะ กวาดซื้อไปหมดแล้วเอาไปขายต่อ แบบนี้ไม่โอเคอ่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นอยู่เหมือนกันค่ะ