เจ้าแฝดน้อย11w

เอา2แฝดมาอวดแม่ๆ 😊อยากจะเจอหน้าแล้ว😊

เจ้าแฝดน้อย11w
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ อยากมีลูกแฝดมาก แต่คอนนี้เลี้ยงลูกคนเดียวก็ลมแทบจับในแต่ละวันค่ะ เหนื่อยแต่มีความสุข

แฝดเหมือนกันค่ะเเม่น้องคลอดได้7เดือนแล้วค่ะเหนื่อยทีเดียวเลี้ยงคนเดียว​เเต่มีความสุขค่ะ👶🏻💖

ยินดีด้วยค่ะ...ได้เซอร์ไพรส์เหมือนบ้านนี้เลย แฝดชายทั้งคู่....ตอนนี้6เดือนล่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้แฝดเหมือนกัน เป็นแฝดหญิงคู่ค่ะ ตอนนี้7 เดือนแร้ว

ยินดีด้วยค่ะ แฝดเหมือนกันค่ะแม่ 15วีคแล้ว ตื่นเต้นทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้แฝดเหมือนกัน กำหนดคลอด 7 พ.ย. ตอนนี้ 14 วีค 5 วัน ค่ะ

สุ้ๆนะคะแม่ บ้านนี้30w2dอยากแตกไม่ไหวแร้ว55กว่าจะผ่านไปได้แต่ละวัน🥰

ตอนซาวด์11วีคค่ะ

อยากได้แฝดบ้าง

ดีใจด้วยนะคะ