นม

ถ้าเราปั๊มนมไว้ถุงละ 2 ออน เวลาเอาให้ลูกกิน เอา 2 ถุง เทรวมกันใส่ขวดได้มั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ แต่บ้านนี้จะตรงข้ามกับแม่ ใส่ถุง 4 ออนซ์ ให้กินครั้งละ 2 ออนซ์ 😂

5y ago

นมที่ปั๊มได้ คือกำไรแล้วค่ะ น้อยมากไม่สำคัญเลยค่ะ เพียงแค่น้องดูดจากเต้าอิ่มแล้ว ปั๊มเก็บได้คือเยอะแล้วค่ะ ✌🏻✌🏻

ที่บ้านปั๊มใส่ไว้4ออน แบ่งใส่ขวดละ2ออน ค่ะ

ได้คะคุณแม่ บ้านนี้ทำประจำ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก้อเทรวมกัน

เทได้จ้าคุณแม่