เอาเด็กเดือนพฤษภาคมมาอวดกันค่ะ

1เดือน 2 วัน เจ้าแฝดน้อย กำลังอ้อน และแม่ก็กำลังจะเป็นโรคประสาทแล้วค่ะ เวลาร้องพร้อมกันไม่รู้จะอุ้มใครก่อนดี 😂😂😂 #แฝดหญิงหญิง

เอาเด็กเดือนพฤษภาคมมาอวดกันค่ะ
28 ตอบกลับ

จ้ำม้ำจังเลย ..ที่บ้านบอกทุกวันเกิดลูกแฝดเลยน่ะ แต่ซาวแล้วมาคนเดียวอ่ะ555

ถามแม่หน่อยค่ะ ท้องแฝดเหมือน แม่คลอดตอนกี่วิคค่ะแล้วคลอดเองหรือผ่า

3y ago

คลอดตอน 38 วีคจ้า ตอนแรกหมอให้คลอดเอง แต่เบ่งไม่ออกจ้า เลยได้ผ่าค่ะ

เอ็นดูน้อง🥰 เราก็กำลังตั้งครรภ์แฝดเหมือนกัน 13วีค ตื่นเต้นมากเลย 😄

น้องคลอดน้ำเท่าไรค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็แฝดเหมือนกันค่ะ

3y ago

คุณแม่เก่งจังเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ได้แฝดหญิง กังวลมากๆเลยค่ะ 18 สัปดาห์3 วัน

3y ago

🥰 กินเยอะเเต่น้ำหนักไม่ขึ้น ก็เลยกังวลค่ะ

ตอนแม่ท้องน้องๆ แม่มีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ

3y ago

แพ้ท้องหนักมากค่ะ แล้วก็น้ำหนักขึ้นเยอะกว่าปกติจ้า

เอ็นดูเจ้าแฝดจังเลยค่ะ อยากได้อ่า♥️♥️

1เดือน2วันเหมือนกันเลยครับสาวๆ

3y ago

น่าเอ็นดูจังเลยลูก 😍

แล้วมีใครช่วยพี่เลี้ยงไหมคะ

แก้มย๊วยจังค่ะ​ น่าชัง​มาก​