อยากจะหางานทำที่บ้าน

อยากจะหางานที่เอามาทำที่บ้านได้ แฟนทำงานคนเดียวสงสาร มีแม่ๆบ้านได้พอรู้ทางมั้ง ยิ่งท้องใหญ่ ก้ออกไปทำงานข้างนอกไม่ได้

1 ตอบกลับ

ต้องขายออนไลน์แต่สู้ราคาสู้การตลาดยากค่ะ แล้วก็ขายของกินหน้าบ้าน ตอนท้องลูกคนแรกตอนเช้าเราขายหมูปิ้ง ตอนเย็นขายลูกชิ้นปิ้ง ลงทุนไม่เยอะอุปกรณ์หาเอาในครัว ขายหมดทุกวันค่ะ หักทุนแล้วกำไรวันล่ะ 3-4 ร้อย พอมีรายได้เข้ามาช่วยแฟนบ้างค่ะ