มีใครเป็นแบบนี้บ้าง😩😩

ยิ่งท้องใหญ่ ยิ่งรู้สึกเหนื่อย อยากนอนอย่างเดียว อยากกินอย่างเดียว ลุกนั่งลำบาก ขยับทีก็ปวด อารมณ์อยากไปเที่ยวหรือไปข้างนอกก็น้อยลง ไม่อยากเจอหน้าผู้คนรู้สึกรำคาญ😩😩😩

1 ตอบกลับ

https://goo.gl/search/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87+%E0%B9%80%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B8%87%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2 เมื่อเหนื่อยง่ายและอ่อนเพลียขณะตั้งครรภ์...ควรทำอย่างไร? เมื่อขณะตั้งครรภ์ อาจทำให้คุณแม่หลายท่านรู้สึกอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ซึ่งเป็นเรื่องปกติ เพราะเมื่อเริ่มตั้งครรภ์ร่างกายก็จะทำงานหนักมากขึ้น โดยหัวใจทำงานหนักมากขึ้นถึง 50% เม็ดเลือดแดงนำออกซิเจนไปเลี้ยงร่างกายเพิ่มมากขึ้น ทำให้ร่างกายคุณแม่มีอาการเหนื่อยมากขึ้น ปริมาณน้ำในร่างกายจะเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว เม็ดเลือดแดง ... https://th.theasianparent.com/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B8%87%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2-%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%B0%E0%B8%AD%E0%B8%B0%E0%B9%84%E0%B8%A3 คนท้องเหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย ใจสั่น เป็นเพราะอะไร แม่ท้องต้องทำ ...