แม่บ้านนี้ ท้องที่9 ลูกคนที่10ค่ะกำหนดคลอด16สิงหาคม

อยากจะสอบถามแม่ๆๆว่าท้องแบบนี้จะได้ชายหรือหญิงค่ะ พอดีซาวด์หลายรอบแล้วแต่น้องหนีบไว้ค่ะ ปล พ่ออยากได้ลูกสาวค่ะ

แม่บ้านนี้  ท้องที่9  ลูกคนที่10ค่ะกำหนดคลอด16สิงหาคม
1 ตอบกลับ

ท้องเหมือนเดกชายเรยค่ะ

2mo ago

แม่คิดเหมือนกันค่ะ เพราะแต่ล่ะท้องก็แบบนี้ค่ะ ได้ผู้ชาย