สอบถามค่ะ

อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า คนที่ไม่แพ้ท้องเลยลูกจะแข็งแรง ส่วนคนที่แพ้ท้องลูกจะไม่แข็งแรงจริงหรอคะ? ส่วนตัวตอนนี้ยังแพ้ท้องอยู่ค่ะยังไม่หายเลยค่ะ มีคนที่ทำงานบอกว่าลูกเราจะไม่แข็งเเรงค่ะ มีกังวลนิดหน่อยค่ะ😢

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ อย่าฟังคนอื่นมาก 55555 การที่ลูกจะแข็งแรง / ไม่แข็งแรง ขึ้นอยู่กับว่าแม่กินอาหาร กินบำรุง ดูแลตัวเอง ดูแลร่างกายดีแค่ไหนค่ะ อาการแพ้มันขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคน อยู่ที่ฮอร์โมนแม่ค่ะ ไม่เกี่ยวกับลูก