สอบถามแม่ไปว่ากี่เดือนถึงได้กินอาหารได้ค่ะ

อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยคะกี่เดือนถึงให้ทานอาหารบดได้ ส่วนตัวอยากให้ลูกทานอาหารบดที่เราทำให้กินไม่อยากให้ลูกกินซีรีแล็คเลยคะ หรือมีคำแนะนำใดๆบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

6 เดือนขึ้นไปค่ะ อาหารครบ 5 หมู่ ดูรายละเอียดในเล่มชมพูนะคะ