สอบถามแม่ไปว่ากี่เดือนถึงได้กินอาหารได้ค่ะ

อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยคะกี่เดือนถึงให้ทานอาหารบดได้ ส่วนตัวอยากให้ลูกทานอาหารบดที่เราทำให้กินไม่อยากให้ลูกกินซีรีแล็คเลยคะ หรือมีคำแนะนำใดๆบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะไม่ให้กินซีรีแล็ค และแม่จะทำให้น้องกินเองเหมือนกันค่ะตอน 6 เดือนถึงจะทำให้น้องกิน ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความพร้อมของน้องด้วยค่ะ

6 เดือนขึ้นไปค่ะ อาหารครบ 5 หมู่ ดูรายละเอียดในเล่มชมพูนะคะ