ผ้าอ้อม

อยากจะสอบถามแม่ๆว่าใช่ผ้าอ้อมแบบไหนดีค่ะระหว่างผ้าอ้อมสำลี​ กับผ้าอ้อมสาคู​ล​ ยังลังเลอยุ่เลยยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ​ ไกล้คลอดแล้วตอนนี้36+3ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ??

2 ตอบกลับ

คุณแม่เราเชียร์ให้เราใช้ผ้าสาลูค่ะ เพราะซักได้ ช่วยประหยัดเงินได้เยอะค่ะ แต่เหมาะกับคนที่มีคนช่วยเลี้ยงนะคะ เพราะถ้าคุณแม่ทำคนเดียวทุกอย่าง น่าจะไม่สะดวกและเหนื่อยเกินไปจ้า ผ้าอ้อมสำลีคงจะสะดวกมากกว่า

5y ago

จริงค่า คุณแม่บอกว่าผ้าสาลูใช้ง่าย ประหยัดเงิน กว่าเยอะเลยจ้า

ที่บ้านใช้ผ้าสำลีค่ะ ซับฉี่ได้ดี ซื้อไซร์ 27×27 ซื้อ2โหลค่ะ แต่ควรซักก่อนนะคะ เพราะมันมีเศษผ้า

5y ago

ซักมือดีกว่าค่ะ ซักจนน้ำใส จะไม่มีเศษผ้าสำลีติด