มีแม่ๆคนไหนเป็นไวรัสตับอักเสบบีบ้างแล้วลูกออกมาแข็งแรงดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ​ หมอบอกลูกมีโอกาสติดจากการคลอดลูก​ วิธีที่จะทำให้ลูก ไม่เป็นไวรัสตับบีคือต้องฉีดยาฆ่าเชื้อให้ลูก ตั้งแต่แรกคลอดเลย ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นประมาณเกือบ 4,000 บาท

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยังไม่ได้คอดเลยไม่รู้ว่าจะยังไงต่อรออีก2เดือน