ปวดท้อง

ปวดท้องค้ะ.ปวดเหมือนจะเป็นเมนส์ปวดแบบรอบท้องลามไปด้านข้างด้านหลังปกติปวดเเล้วหายๆแต่วันนี้ปวดแบบยาวๆกันเลยทีเดียว.เวลาลูกดิ้นก่อรู้สึกเจ็บๆจี๊ดๆ???? #อยากถามแม่ๆว่ามันปวดอะไรค้ะท้องแรกค้ะ????????? #บางทีก่อไม่รู้แยกไม่ออกว่าไหนปวดท้องอึปวดท้องฉี่หรือปวดท้องที่เขาเรียกว่าปวดเตือนมันปวดเหมือนกันไปหมด #อายุครรภ์36สัปดาห์3วันค้ะ ป.ล.ปวดบ่อยนะค้ะแต่มันก่อแบบยังทนได้ยังเดินเข้าห้องน้ำหรือนั่งขัดสมาตได้???

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนหรือเปล่าคะ มาพร้อมกับอาการท้องแข็งด้วยไหมคะแม่

5y ago

ไม่มีมั้งค้ะ.ไม่รู้ว่าเป็นยังไงท้องแข็ง?