หัวนมมีตุ่มคล้ายๆสิวขึ้น

อยากจะสอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ตังครรภ์ได้39+2Wแล้วมีตุ่มที่หัวนมคล้ายๆสิวแข็งๆขึ้น ไปหาอ่านมาบางคนก็ว่าแกะออกบางคนก็บอกห้ามแกะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไขน้ำนมค่ะแม่ ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดทำความสะอาดไปก่อน ห้ามแกะอาจจะเป็นแผลเดี่ยวให้นมน้องลำบาก ส่วนห้ามบีบเพราะเดี่ยวมดลูกบีบตัวค่ะ

5y ago

อ้อขอบคุณคะ