อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

อยากจะสอบถามแม่ๆคนไหนกินตับไก่แล้วมีอาการอาเจียนแบบเราไหมคะ เราก็อยากรู้ว่ามีสะเก็ดอะไรออกจากหัวนมแล้วมันคันคือเราให้มันออกแบบธรรมชาติไหมหรือยังไงเราก็สงสัย

2 ตอบกลับ

คือเรากินตับไก่แล้วมีอาเจียนเวียนหัว

กินแล้วไม่เป้นอะไรน่ะค่ะ

2y ago

เวลากินไข่แดงก็เป็นเหมือนกันเลยคะไม่ว่าจะเป็นไข่แดงต้มสุกหรือแบบครึ่งสุกอะไรนี้ก็เป็น