แอบส่งสัยและงงคะ

อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยคะ เมื่อกี้ไปจับลูกแมวที่เพิ่งคลอดได้2อาทิตย์มาเล่น ย่าที่บ้านด่าเลยคะเขาว่าเล่นไม่ได้ท้องอยู่ แอบบงงนิดๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แกคงกลัวเชื้อโรคมั้งคะ เพราะคนท้องเขาก็ห้ามเก็บอึสัตว์ค่ะ มันมีเชื้อโรคชนิดหนึ่งเป็นอันตรายต่อเด็กในท้อง