ลูกหายใจคลืดคลาด

อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือพึ่งผ่าคลอดลูกได้ 23 วัน แต่ลูกมีอาการหายใจคลืดคลาด. อยู่ตลอดเวลา เหมือนมีเสมหะอยู่ในคอ เวลากินนมน้องก็จะรีบดูด แบบนี้อันตรายไหมคะ แลเวทำยังไงน้องถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

3เดือนหายค่ะ เพราะวาวหลอดลมเค้ายังทำงานได้ไม่สมบูณค่ะเลยมีเสียงแบบนั้น แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ส่วนดูดนมเร็วน้องอาจจะหิวนมเกินไปค่ะ