อยากทราบว่าตอนนี้เราฝากโรงบาลเอกชนแต่เราไม่ได้ไปฝากต่อโรงบาลรัฐ ถ้าปวดท้องแล้วไปคลอดเลยเขาจะรับมั้ยค่ะเพราะทีเเรกมีแผนจะไปคลอดต่างจังหวัดเเต่ด้วยสถานการณ์แบบนี้ทำให้เดินทางไม่ได้เลยไม่ได้ไปฝากต่อถ้าเปนกรณีฉุกเฉินไปคลอดเลยโรงพยาบาลรัฐจะรับมั้ยคัยพอทราบบ้าง

อยากจะสอบถามค่ะ

1 ตอบกลับ

รับค่ะย้ายโรงพยาบาลได้ คลอดคนละที่ได้ แต่อย่าลืมเอาสมุดฝากไปด้วยนะคะ

5y ago

เห็นมีหลายคนบอกเขาไม่รับเวลาเราปวดท้ไปคลอดเลย เราเลยสงสัยค่ะ