อยากจะสอบถามค่ะ เมื่อตอนเที่ยงลูกไม่ดิ้นจนถึงวันนี้ ปกติดิ้นดีมากๆ พึ่งท้องได้22สัปดาห์ ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ 22 วีค น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะต้องคอยสังเกตเรื่อยๆ