สอบถามแม่ๆๆ

อยากจะสอบถามคุณแม่ๆๆว่าใครเป็นบ้างคะระหว่างตั้งครรภ์ ต้องใช้ครีมอะไรถึงจะหาย

สอบถามแม่ๆๆ
21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แนะนำให้เปลี่ยนน้ำยาซักผ้า ครีมอาบน้ำ โลชั่นทาตัว ให้เป็นของเด็กอ่อนให้หมดค่ะ ตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้ก็ไม่คันผื่นรอยลดลงชัดเลยค่ะ ส่วนตัวใช้ของจอนสันกับดีนี่สูตรออเเกนิคค่ะ

บ้านนี้เป็นผื่นเต็มตัวเลย หมอให้แก้แพ้กับยาทามา ก็ไม่หายคันมาก พึ่งมาเป็นตอนท้องได้4เดือนเริ่มฉีดยากันแท้งค่ะ หมอบอกแพ้ฮอโมนกันแท้งที่ฉีดค่ะ ลายทั้งตัวเลย

3y ago

ค่ะจะลองทำตามนะคะ

เป้นคะ น่าจะเกี่ยวกับแพ้ท้อง บ้านนี้ไม่เคยเป้นพอท้องขึ้นเต็มคะ ตอนนี้ ยังมีรอยอยู่ ทำไงก็ไม่หายคะ ยิ่งใช้ยาเหมือนยิ่งแพ้ สำหรับประสบการณ์นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงตั้งครรภ์แรกๆขึ้นทั้งหน้าอกและแผ่นหลัง พออายุครรภ์เริ่มเยอะขึ้นมันก็หายไปเองจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่อยู่ดีๆก็หายไปเองเลยถ้าคันอย่าไปเกาค่ะพยายามอย่าให้มีเหงื่อ อาบน้ำบ่อยๆค่ะ

เค้าก็ขึ้นช่วงหลังจ้า แต่อยู่ดีดีก็หายค่ะ แต่รอยสิว รอยผดยังมีอยู่ อย่าไปเกานะคะ ตัวลาย555

เป็นเหมือนกัน เลยค่ะ แต่บ้านนี้เข้าเดือนที่3 เป็นทั้งหลังและคอและหน้าผาก กลุ้มหนักอยู่

ท้องช่วงแรกๆของเราก็เป็นแต่ไม่ได้ใช้ไรทาเลย ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วก็ค่อยๆจางหายไปนะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามอย่าแกะอย่าเกาค่ะ ของเราพอเข้าเดือนที่6 ก็หายไปเองหมดเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้องสามแล้วค่ะ ยังไม่หายเลย