เบาหวานขณะท้อง

อยากจะรู้ว่า แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้ค่าเบาหวานลดลงบ้างคะ กินอะไรบ้างในแต่ละวัน แล้วผลไม้ที่ช่วยให้ลดน้ำตาลในเลือดบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ตอนนี้เครียดมาก

2 ตอบกลับ

น้ำใบเตย/น้ำขิงแบบไม่ใส่น้ำตาล ช่วยลดความดัน ลดน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ จิบแทนน้ำเปล่าเลยนะคะ ผลไม้แก้วมังกร อะโวคาโดค่ะ เลี่ยงอาหารที่มีกะทิ อาหารรสจัด ของทอด แป้ง ข้าวขาว เน้นผัก ปลา เนื้อไก่ อาหารที่ใช้น้ำมันน้อย เน้นอาหารประเภทต้มนึ่งตุ๋นก็ดีค่ะ แรกๆอาจจะไม่ชิน แต่สักพักร่างกายก็ปรับตัวเองค่ะ พักผ่อนเยอะๆ อย่าเครียด เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ 😊😊

5y ago

ขอบคุณมากๆๆนะคะ

แชร์ไว้หน้าบ้าน เข้าไปอ่านได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ