อยากจะรู้ว่า เราสามารถนอนตะแคงขวาได้ไหมคะ เวลานอนตะแคงซ้ายแล้วหายใจไม่ค่อยออกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าได้ไหมนะคะ แต่ตอนเราท้องเราตะแคงมันทั้งสองด้านเลยค่ะ บางวันนอนหงายก็มี ลูกคลอดออกมาก็ปกตินะคะหนัก 3,305 นอนท่าที่คุณแม่สะดวกสบายมากที่สุดค่ะ ไม่งั้นคุณแม่จะหงุดหงิดแล้วส่งผลถึงน้องได้นะคะ :)

เอาที่เราสะดวกและสบายเลยค่ะคุณแม่