เริ่มซื้อของเตรียมไว้

อยากจะภามแม่ๆว่าซื้อของเตรียมไว้ให้ตัวเล็กกันตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนครึ่งอยากจะซื้อของไว้แล้ว แล้วถ้าซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่ตอนนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

31 ตอบกลับ

20w.อยากเตรียมเเล้วคะตื่นเต้นมากๆกลัวซื้อไม่ครบกลัวขาดอะไร