เริ่มซื้อของเตรียมไว้

อยากจะภามแม่ๆว่าซื้อของเตรียมไว้ให้ตัวเล็กกันตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนครึ่งอยากจะซื้อของไว้แล้ว แล้วถ้าซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่ตอนนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

31 ตอบกลับ

แนะนำทยอยซื้อทยอยซักนะ เรามาซักตอน 36 w เหนื่อยมากกกกกก😂

แม่บ้านนี้ท้อง7เดือนยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้ะ😁😄😄

บ้านนี้ก็ค่อยๆทยอยซื้อ จะได้ไม่หมดเงินดยอะครับ

ซื้อได้เลยค่ะ เอาที่แม่สะดวกทยอยๆซื้อได้แล้ว

ม่เปนค่ะใครจะสะดวกตอนไหนก็ซื้อตอนนั้นค่ะ

ซื้อเลยค่ะแม่ ท้องใหญ่แล้วไปซื้อลำบากจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อเอาจ้าตั้งแต่5เดือนเลย

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศประมาณ 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้8เดือนทยอยเริ่มซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ