ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน เราสามารถเดินทางไปเที่ยวทะเลหรือที่ไกลๆได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปเที่ยวได้ค่า ถ้านั่งรถ อาจต้องแวะพักเข้าห้องน้ำ ยืดแข้งยืดขาบ่อยๆ ทานน้ำเยอะๆค่า ถ้านั่งเครื่องบิน ลุกเดินบ่อยๆค่ะ

เที่ยวได้ค่ะ