ขอคำปรึกษา

อยากจะปรึกษาแม่ๆอ่ะคะพอดีหมอนัดตรวจตรวจช่องคลอดก็ปกติดีตรวจรกก็ปกติดีหัวใจน้องก็เต้นปกติน้ำหนักก็โอเคตามเกรณ์ผลเลือดพ่อกะแม่ก็ไม่มีไรแต่พออัลตร้าซาวด์หมอสงสัยว่าจะมีน้ำในหัวน้องคุนแม่ท่านไหนเจอแบบนี้มั่งคะแล้วต้องทำไงคือตอนนี้เคลียดมากค่ะกลัวน้องจะไม่แข็งแรง

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเจอเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคพ

5y ago

ขอบคุนนะคะ