26 W 6 D น้องดิ้นดีมากๆเลยค่ะ

บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ กินก็ดิ้น(แรง) นอนไม่ว่าแม่จะตะแคงซ้าย-ขวา หรือนอนหงายก็ดิ้น (แรง) คือถ้าน้องตื่นเนี้ยแม่เตรียมจุกได้เลย พลังเขาเยอะมากๆเลยค่ะ😂 #ท้องแรกค่ะ #ลูกสาว

1 ตอบกลับ

เวลาเราทานข้าวอิ่มแล้วน้องจะดิ้นแรงกว่าปกติค่ะไม่ใช่ว่าน้องอิ่มนะคะแต่เป็นเพราะอาหารที่เรากินไปค่ะลำไส้จะทำงานจนเกิดการเสียงดังไปรบกวนน้องเลยทำให้น้องดิ้นค่ะและกับข้าวที่เรากินไปมีความหวานทำให้น้องได้รับความหวานน้องก็จะดิ้นแรงค่ะ