รับมือกับลูกที่ไม่ยอมนอน

อยากจะปรึกษาแม่ๆที่มีลูกวัย5เดือนจะ6เดือนอยากทราบว่าลูกแม่ๆไม่ค่อยนอนเหมือนลูกบ้านนี้หรือป่าว แบบว่า ตื่นเช้าตอน 6 โมงเช้า นอนอีกที่ 9โมงเช้า ตื่นอีกรอบ เที่ยวกว่า แล้วรอบบ่ายไม่ยอมนอนเลย มานอนอีกที่6โมงเย็นเลยค่ะ แล้วตอนกลางคืนก็ตื่นมาเล่นตั้งคืนเลยค่ะ มีลูกบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ แล้วรับมือกับลูกยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

คล้ายๆกันเลยค่ะ 😭😭 บ้านนี้ตีห้ากว่าๆ ตื่นทุกวัน ไม่ยอมเล่นคนเดียวด้วยค่ะ เตะขาปุ๊ก ปุ๊ก แม่ก็นอนไม่ได้สิคะ 😖 กลางวันก็นอนน้อย กลางคืนลุกกินนมเป็นว่าเล่น แม่เพลีย

5y ago

สู้ต่อไป ✌✌✌