คลอดธรรมชาติ

สอบถามค่ะแม่ๆพุ่งนี้หมอนัดมานอนโรงบาล6โมงเช้า งดน้ำงดอาหาร แล้วเราต้องงดกี่ชั่วโมงคะจากกี่โมงถึงกี่โมง

7 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติไม่น่าจะงดนะคะ ตอนเราไปนอนรอคลอด ท้องแรกพยาบาลยังให้เราออกมากินข้าวอยู่เลย ตอนท้องที่2คนล่ะรพ.ก็เห็นคนในห้องรอคลอดยังได้ทานข้าวเย็นกันอยู่เลย แต่เราไม่ได้ทานเพราะให้ยาเร่งคลอดจนปากมดลูกเปิดเยอะแล้ว

หมอบอกให้งดหรอคะแม่ บ้านนี้นอนรอคลอดไม่ได้งดนะคะ จนปากมดลูกเปิดเกิน3หรือ5เซนนี่แหละค่ะจำไม่ได้หทอถึงจะให้งดทุกอย่าง

ของเราคลอดธรรมชาติทานแค่ขนมปังกับนมไปค่ะ ไปถึงเค้าจะสวนเราค่ะ ถ่ายออกมาหมด นอนปวดท้องรอคลอด 13 ชม.ค่ะ สรุปแทบไม่มีแรง

ถ้าไปรอผ่าคลอด ต้องงดตั้งแต่เที่ยงคืนค่ะ งดก่อนผ่าตัดประมาณ6ชั่วโมง แต่ถ้าคลอดธรรมชาติไม่ต้องงดค่ะ

ตรวจเลือดไม่ก็ผ่าคลอดหรือเปล่าคะ ถ้าคลอดธรรมชาติไม่ต้องงดน้าเดี๋ยวไม่มีแรงเบ่ง

บ้านนี้ผ่าคลอดงดหลังเที่ยงคืนค่ะ แต่ถ้าคลอดธรรมชาติไม่ต้องงดนะคะ

ไม่ได้งดนะคะ รอแค่ปากมดลูกเปิดอย่างเดียส