มีน้ำในตาตลอด มีขี้ตาแฉะ

อยากจะปรึกษาหน่อยคะ พอดีลูกเหมือนมีน้ำตาในตาตลอดเวลา.แล้วมีขี้ตาออกมาเป็นแบบแฉะๆ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วคะ ก่อนหน้าเป็นมั้ย แม่สามารถใช้น้ำต้มสุก เอาสำลีชุบเช็ดได้นะคะ

2y ago

ถ้าไม่มีขี้ตาเหลืองๆแบบติดเชื้อ ลองเช็ดดูนะคะ น่าจะไม่เป็นอะไร แต่ต้องสังเกตุอาหารของแม่ด้วยนะคะ อาจจะมาจากอาหารที่แม่ทาน